Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Bất cứ bạn là một công ty, đơn vị lớn hay nhỏ đều mong muốn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể. Tìm kiếm một dịch vụ tốt, chất lượng tốt nhưng giá lại rẻ là điều mà mọi người mong muốn, tuy nhiên trên thực tế - rất khó tồn tại sản phẩm như vậy. Làm sao để cân nhắc có được Đồng phục tốt - Giá rẻ ? Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý sau đây nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi đặt đồng phục cho đơn vị của mình.

1/ Lựa chọn chất liệu vải đồng phục phù hợp giá tiền:

Các loại vải mỏng như như PE, Vải tồn kho, Vải sáng màu tốt nhất là màu trắng ..

Đây là những chất liệu vải giá rất rẻ có thể giúp bạn giảm giá thành đồng phục. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng đồng phục và môi trường sử dụng để lựa chọn loại vải cho phù hợp và mặc thoải mái.

2/ Yêu cầu chi tiết may đơn giản; không phối màu:  

Áo thun cổ tròn, Áo sơ mi không túi, tay ngắn, Áo khoác 1 lớp, không bo thun, Quần tây đồng phục không phối, ít túi .. Đây là những mẫu áo đồng phục có thể thương lượng giá thành thấp với nhà sản xuất hay nhà may bởi ít tốn nhân công trong khâu thiết kế và may mặc.

3/ Kế hoạch đặt hàng sớm: tránh thời gian cao điểm của các xưởng may đồng phục như cuối năm hay vào dịp hè. Nếu có kế hoạch sớm và vào thời điểm các xưởng may đang có ít đơn hàng thì bạn sẽ được ưu tiên chốt giá tốt hơn. Đặc biệt nếu bạn muốn giá thật tốt thì việc đặt hàng với ít size và số lượng đồng phục lớn là một lợi thế rất lớn.

4/ Chọn công ty / xưởng may đồng phục chuyên nghiệp và có uy tín                        

Công ty đồng phục chuyên nghiệp có dây chuyền sản xuất, có xưởng may qui mô lớn là một nơi giúp bạn tiết kiệm chi phí rất tốt. Bởi lợi thế trên qui mô cùng với trình độ kết hợp lao động mà sản phẩm đồng phục bạn nhận lại không chỉ chất lượng mà giá thành cũng vô cùng hợp lí. Thêm vào đó, việc kí hợp đồng với một công ty có uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu nhiều rủi ro và đôi khi hậu mãi của các công ty này rất tốt.

Hi vọng những tips trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một xưởng may đồng phục thật CHẤT LƯỢNG & giá thành RẺ như mong muốn của bạn.
Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí