Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Ở thời đại mà sự cạnh tranh trở nên vô cùng quan trọng như ngày hôm nay, doanh nghiệp không chỉ chú ý đến phát triển sản phẩm, thị phần của mình mà còn chú trọng vào việc đầu tư thương hiệu. Một trong những cách đầu tư thương hiệu cả nội bộ lẫn ngoại giao bên ngoài hiệu quả là đầu tư đồng phục cho toàn thể nhân viên của công ty mình.


Vậy tại sao mặc áo đồng phục lại là một công cụ làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp ?

1/ Đồng phục nhân viên giúp khách hàng nghĩ rằng công ty bạn chuyên nghiệp, có sự đầu tư bài bản và hướng đến sự phát triển bền vững.

2/ Đồng phục đẹp và được thiết kế gọn gàng ưa nhìn giúp các nhân viên có động lực đi làm mỗi ngày; không còn phải phân vân ngày hôm nay mặc gì => tăng năng suất lao động cho toàn thể công ty.

3/ Đồng phục tạo nên văn hóa cho doanh nghiệp; giúp mọi người có xu hướng đoàn kết, nghĩ về tập thể nhiều hơn trước khi nghĩ đến cá nhân.

4/ Đồng phục là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu nhanh nhất trong mắt khách hàng; chẳng hạn như yếu tố màu sắc chủ đạo, phong cách thanh lịch hay sáng tạo đều thể hiện qua đồng phục công ty.


Chính những nguyên do trên mà việc tạo ra đồng phục công ty ngày nay đang trở nên ngyaf càng quan trọng trong mắt các vị lãnh đạo. Vậy làm sao để có thể có được một dàn đồng phục thật đẹp và có khả năng tạo nên ấn tượng tốt ?

+   Thiết kế áo đồng phục độc đáo

+   Chọn màu sắc, chất liệu áo đồng phục đẹp

+   Chọn công ty may đồng phục chuyên nghiệp để có được sản phẩm tốt

+   Quan trọng nhất là một lời tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn này chỉ có ở các xưởng may đồng phục chuyên nghiệp.

Đến với Q Art - bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ may đồng phục chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Ngoài việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt, thấu hiểu khách hàng, chúng tôi còn cung cấp giá thành dịch vụ vô cùng cạnh tranh.

Mang thương hiệu của bạn phát triển là niềm vui của chúng tôi.Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí