Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Áo Đồng Phục Nhà Bếp Thể Hiện Đẳng Cấp Nhà Hàng Bạn


Danh hiệu “Đầu bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp trưởng – người quản lý toàn bộ hoạt động của bếp. Đó cũng là người giàu kinh nghiệm và có khả năng tổ chức để công việc được chạy đều, đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt.

Với đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiên nhẫn và khéo léo, người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị cho “ra lò” sản phẩm của mình chính vì thế mà trang phục của họ phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho người đầu bếp “sáng tạo nghệ thuật”. May đồng phục quần áo đầu bếp tại Xưởng May Mặc Q-ART, khách hàng không phải lo lắng vì sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam. Từ kiểu dáng cho tới chất liệu vải đều phù hợp với người đầu bếp chuyên nghiệp. Xưởng May Q-Art luôn lựa chọn những chất liệu vải cao cấp, dày dặn, thoáng mát để tạo nên những bộ cánh đồng phục bếp đẳng cấp nhất

Đồng phục đầu bếp chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp nhà hàng – khách sạn, bạn có nhu cầu may đồng phục đầu bếp hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Công ty may đồng phục Q-ART đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

=================
🏢ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TẬN NƠI: 
81/8 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Q

Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí