Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

ĐẶT ĐỒNG PHỤC GẤP - BẠN SẼ PHẢI CHỊU NHỮNG RỦI RO GÌ?


Đặt áo đồng phục từ các xưởng may mặc thường có một quy trình đầy đủ là: 1 - Tiếp nhận thông tin; 2- Tư vấn thiết kế; 3- May và duyệt mẫu; 4- Sản xuất và giao hàng. Thường khi có nhu cầu cấp bách, khách hàng thường liên hệ đặt hàng gấp và bỏ qua một vài giai đoạn từ 2 đến 3 trong quy trình đầy đủ. Chính vì đây là những công đoạn vô cùng quan trọng để có được những bộ đồng phục chỉnh chu, thế nên việc đặt hàng gấp sẽ đem đến những rủi ro nhất định cho khách hàng.

1- In, thêu sai logo

Đây là lỗi thường gặp và có thể ảnh hưởng đến tính truyền thông thương hiệu của đơn vị đặt đồng phục. Các chi tiết sai thường là in sai màu, hoặc thêu sai chi tiết logo do duyệt thiết kế không kỹ.

2- May sai kiểu, sai màu đồng phục

Các chi tiết bị sai thường là các chi tiết nhỏ như viền áo, viền cổ, xẻ tà.. Màu của đồng phục thường khác biệt từ màu nhìn từ thiết kế ở máy tính so với sản phẩm thật. Nếu đặt đồng phục gấp và bỏ qua khâu kiểm tra mẫu thì điều này sẽ rất dễ xảy ra, đặc biệt là các màu xanh da trời, tím…

3- Vẫn không thể đáp ứng đủ số lượng và đúng thời gian giao hàng

Mặc dù bạn đã chấp nhận tốn thêm chi phí cho việc giao hàng gấp nhưng nếu chọn phải xưởng may không uy tín và chất lượng thì bạn vẫn phải gặp rủi ro đồng phục không kịp hạn như bạn mong muốn.

Để tránh những sự cố trên bạn phải tìm cách thỏa thuận thật kỹ với các xưởng may về cái điều kiện hợp đồng, thời gian giao hàng một cách thật chặt chẽ.

Ngoài ra bạn nên biết dự trữ thời gian đặt hàng. Ví dụ bạn cần đồng phục trong vòng 4 ngày đến thì bạn nên yêu cầu xưởng may giao hàng cho bạn trong vòng 2 ngày.

Lưu ý cuối cùng là bạn nên lựa chọn các xưởng may uy tín và chất lượng, có thông tin rõ ràng trên website, mạng xã hội, khi ký hợp đồng có các thông tin và điều khoản ràng buộc tốt. Khi làm việc với các công ty này, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro khi đặt số lượng lớn đồng phục, tiết kiệm thời gian và tiền của.Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí