Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Điều gì làm nên một bộ trang phục đẹp ở thời hiện đại?


Khi nhu cầu của con người càng cao thì những yêu cầu về mua sắm thời trang cũng dần tăng lên. Không chỉ là đáp ứng nhu cầu tất yếu mà còn phải đáp ứng những nhu cầu về thị giác, tinh thần và cảm nhận khi mua sản phẩm. Vậy nếu bạn là một nhà kinh doanh thời trang, điều gì khiến bạn cần phải lưu tâm để đem lại cho khách hàng những bộ trang phục đẹp nhất và hài lòng nhất?

Thiết kế bắt kịp xu hướng nhanh chóng là điều quan trọng nhất 
Ngày nay người ta quan tâm đến việc mặc đẹp nhiều hơn mặc đủ, chính vì vậy việc chọn được một nguồn hàng/ cửa tiệm thời trang luôn có những thiết kế, kiểu dáng trang phục bắt kịp xu hướng là điều mà mọi khách hàng mong muốn. 
Chỉ cần cập nhật các xu hướng từ các blogger thời trang hoặc thường xuyên theo dõi newfeed của những nhà thiết kế thời trang hay những người nổi tiếng, bạn đã có thể cập nhật được những thứ mà khách hàng thực sự mong muốn mặc lên người.

Chất liệu vải 
Điều này dựa vào nhiều yếu tố khách quan như kiểu dáng trang phục hay giá thành sản phẩm. Tuy nhiên theo khảo sát của các hãng thời trang gần đây cũng như các xưởng may mặc trên toàn quốc, với cùng một mức giá thành, khách hàng sẽ luôn ưu tiên chọn trang phục có chất liệu vải tốt và thoải mái phù hợp với thời tiết. Ngoài ra những thiết kế đơn giản nhưng đi kèm với những chất liệu vải sang trọng cũng làm bật lên hẳn đẳng cấp của người mặc. Chính vì vậy, bạn không nên xem nhẹ yếu tố chất liệu vải trong lựa chọn thời trang. 
Cách phối hợp trang phục và phụ kiện

Có hàng nghìn những mẫu thiết kế đẹp mỗi ngày tuy nhiên việc kết hợp như thế nào lên người mặc lại là một yếu tố quan trọng khiến cho bộ trang phục đó có đẹp hay không.

Mỗi kiểu trang phục sẽ hợp với một loại phong cách cũng như tính cách mà người mặc muốn thể hiện. Nếu bạn là người lựa chọn trang phục, hãy để ý cách phối hợp phụ kiện đi kèm, bởi nó sẽ giúp bạn nâng tầm trang phục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Còn nếu bạn là một nhà kinh doanh thời trang, đừng bao giờ bỏ qua việc học cách tư vấn cho khách hàng cách kết hợp quần áo để họ có thể trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với sự giúp đỡ của bạn.

Xưởng may mặc thời trang Q Art luôn là nơi hiểu và đồng hành với khách hàng cuối cùng để đem đến những bộ trang phục đẹp đúng chất hiện đại và chất lượng. Không chỉ trong khâu thiết kế liên tục được đổi mới và cập nhật nhanh chóng theo những yêu cầu của khách hàng, guu thẩm mỹ và chất liệu vải tốt với giá thành phải chăng là một điểm mạnh khiến chúng tôi luôn nổi bật trong mắt các nhà buôn sỉ lẻ về thời trang.Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí