Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

UY TÍN CHẤT LƯỢNG: Tại Q-Art uy tín luôn đi kèm với chất lượng và được chúng tôi đặt lên hàng đầu như một tiêu chí không thể thiếu của doanh nghiệp. Chúng tôi, với sứ mệnh mang đến cho đối tác các trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm. Đồng thời khẳng định uy tín trong thị trường may mặc.

TẬN TÂM NHIỆT HUYẾT: Q-Art chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc hăng say, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Các nhân viên được đào tạo bài bản với các nghiệp vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm trong từng sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách là thành công mà chúng tôi luôn hướng đến.

TUÂN THỦ QUY TRÌNH: Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín trong tất cả các khâu, Q-Art luôn đặt ra và tuân theo các quy tắc từ việc sản xuất đến vận hành công ty. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một môi trường chuyên nghiệp tạo nên các sản phẩm chất lượng nhất.

LẮNG NGHE THẤU HIỂU: Dịch vụ may mặc Q-Art luôn lắng nghe các đóng góp ý kiến từ quý khách, để nâng cao và ngày càng hoàn thiện sản phẩm. Luôn thấu hiểu để có thể mang đến những sản phẩm không những chất lượng mà còn phù hợp truyền tải tốt thông điệp mà doanh nghiệp đối tác mong muốn.

SÁNG TẠO TINH TẾ: Không ngừng học hỏi và cập nhật các xu hướng công nghệ hiện đại. Q-Art không ngừng cải tiến, tạo ra các sản phẩm khác biệt nhờ sự sáng tạo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mang đến cho đối tác các sản phẩm độc đáo nhưng vẫn thể hiện được phong cách và giá trị của doanh nghiệp một cách tinh tế.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI: Để hoàn thiện giá trị doanh nghiệp. Q-Art cũng rất chú trọng trong các hoạt động cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển xã hội, ngoài ra truyền tải các thông điệp mà công ty hướng đến.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Tập thể Q-Art luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các giá trị cốt lõi mà công ty đề ra. Đồng hành cùng các giá trị còn lại là không ngừng xây hình ảnh một Q-Art uy tín và tận tâm, hướng đến một doanh nghiệp bền vững với bề dày cống hiến trong thị trường may mặc.

Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí