Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Về Q-ARTVới uy tin hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc và hàng thủ công, chúng tôi rất mong được hỗ trợ những dự án, chương trình của công ty bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín trong tất cả các khâu nên hệ thống; Xưởng May Q-Art được đưa vào thị trường dịch vụ may đồng phục với tiêu chí hoạt động: Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục, quần áo thời trang giá rẻ nhất thị trường mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng…

Công ty có xuất phát điểm từ cơ sở gia công và dịch vụ may đồng phục giá rẻ từ năm 2006. Chúng tôi chuyên nhận gia công Đồng Phục cho các công ty trong và ngoài nước với hơn 1.000 dự án lớn và nhỏ. Trải qua quá trình hình thành và phát triển; Q-Art ngày nay trở thành công ty may đồng phục lớn, có uy tín trên thị trường; được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ, chất lượng cao.

BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI Q-ART ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ BẠN NHIỀU HƠN NHÉ!

Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí