Giờ làm việc : 8h00 - 17h00

0914191350

Xưởng May Mặc Q-Art

81/8 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Về Q-Art

 

 

 

Công Ty Phát Huy Trẻ - Youth Promotion Co..,LTD chuyên sản xuất và cung cấp hàng may mặc trong nước và xuất khẩu. Có xuất phát điểm từ cơ sở gia công và dịch vụ may đồng phục từ năm 2006. Chúng tôi chuyên nhận gia công đồng phục cho các công ty trong và ngoài nước với hơn 500 dự án lớn và nhỏ. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Q-Art xây dựng thương hiệu sản phẩm bằng "CHẤT LƯỢNG, UY TÍN và CHÂN THÀNH" đối với tất cả các khách hàng.

 

Q-Art là địa chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực may mặc và hàng thủ công chất lượng với hơn 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại cho các đối tác những sản phẩm chất lượng và uy tín. Q-Art sản xuất đồng phục với nhiều kiểu áo đa dạng: áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim,… với nhiều chất liệu khác nhau: thun cá sấu, thun cotton trơn, thun 2 chiều, thun 4 chiều, coton 100%, thun poly…


Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín trong tất cả các khâu. Xưởng may Q-Art được đưa vào thị trường dịch vụ may đồng phục với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật các công nghệ may, in màu hiện đại để hoàn thiện sản phẩm. Với mong muốn mang đến các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Q-Art với tiêu chí tận tâm, am hiểu yêu cầu khách hàng. Từ đó mang đến các sản phẩm thể hiện được tính chất, phong cách của từng khách hàng.


Q-Art xem khách hàng là CỘNG TÁC để hỗ trợ cùng nhau phát triển. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ những dự án, chương trình của công ty bạn. 

SẢN PHẨM: Q-Art không ngừng cập nhật, nâng cao chất lượng sản phẩm có kiểu áo đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Q-Art chuyên nhận sản xuất và cung cấp các sản phẩm:
- May Đồng Phục Áo Thun
- May Đồng Phục Công Sở
- May Đồng Phục Công Ty
- Đồng Phục Tạp Dề
- Áo Thun Đồng Phục Có Cổ 
- Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

 

Liên Hệ Ngay

Tư Vấn Miễn Phí